Giới Thiệu

Cô Múp

Xin chào các tình yêu! Mình là Múp. Từ nhỏ mọi người hay gọi mình là “Múp điệu” vì chẳng biết sao mình rất thích dành thời gian để chăm sóc bản thân, và làm *điệu*. Múp đã từng rất tự ti và mặc cảm vì là một cô vịt xấu xí với làn da ngâm đen cùng gương mặt đầy mụn. Không! Không chấp nhận với những tháng ngày chán nản đó, mình đã “lục tung” mọi website về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, và cách làm đẹp để có thể trở nên xinh đẹp hơn, thu hút hơn. Với sự đột phá rất lớn từ bản thân, nay mình đã có đủ tự tin để theo đuổi niềm đam mê lớn nhất đời mình, chính là chia sẽ những “bí kíp” làm đẹp. Dù các chị, em không thể trở thành người đẹp nhất nhưng chắc chắn các chị em sẽ cảm thấy mình đẹp hơn, có *giá trị* hơn (Become the best version of yourself).

Thế những “bí kíp” kia là gì mà nghe có vẻ lợi hại vậy?

  • Múp dành cả tuổi thanh xuân chỉ để test sản phẩm, từ đó Múp chọn ra những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất & giá cả hợp lý nhất.
  • Múp còn tham khảo ý kiến của các chuyên gia làm đẹp, top reviewers hàng đầu về ưu nhược điểm sản phẩm để chọn được sản phẩm tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
  • Múp tổng hợp các mẹo làm đẹp nhỏ dễ làm (massage, xoa bóp,…) và sử dụng nguyên liệu rất quen thuộc như: đậu hủ, mật ong, rượu,… để các chị em có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn xinh ra trông thấy.
  • Còn nhiều bí kíp nữa mà Múp chưa kể hết được.

Hãy liên hệ với Múp để được tư vấn tận tâm, biết nhiều “bí kíp” hơn nữa hoặc đơn giản chỉ là chia sẽ những câu chuyện buồn vui giữa cuộc sống đầy lộn xộn này nhé.

CẢM NHẬN TỪ CÁC TÌNH YÊU