Giải Đáp Thắc Mắc

Cau_Hoi_Thuong_Gap

Múp tổng hợp những câu hỏi được hỏi nhiều nhất ở phía dưới:

Tất cả các sản phẩm được bán tại comup.vn đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập trực tiếp từ các nhà phân phối có uy tín tại Mỹ.

Múp cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sản phẩm là hàng giả Múp sẽ bồi thường 200% giá trị sản phẩm cho các tình yêu.

Nếu bạn trở thành thành viên của cộng đồng Múp điệu thì các tình yêu sẽ có những quyền lợi sau:

  • Khi mua hàng các tình yêu sẽ được tích điểm dựa vào số tiền đã sử dụng. 100.000đ ứng với 1 điểm. Khi tích lũy được 10 điểm các tình yêu trở thành Tlover. Tlover khi mua hàng sẽ được giảm 7%-15% tất cả các đơn hàng về sau.
  • Các tình yêu sẽ nhận được tin tức các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm mới về nhanh nhất qua email hoặc tin nhắn.
  • Khi đặt hàng online các tình yêu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức hơn vì không cần phải nhập lại thông tin để đặt mua hàng như lần đầu tiên.

Sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng và thông tin địa chỉ người nhận hàng, Múp sẽ gửi mỹ phẩm ngay cho bạn. Nếu ở Hồ Chí Minh bạn có thể nhận trong vòng 1 ngày, nếu ở các tỉnh có thể nhận được sản phẩm trong khoảng 1 – 5 ngày làm việc.

Để kiểm tra tiến độ của việc xử lý đơn hàng bạn có thể xem ở đây, hoặc liên hệ cho Múp qua số điện thoại: +84 944 252 806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các tình yêu có thể yêu cầu trả tiền khi giao hàng (các tình yêu tham khảo giao hàng hình thức COD).

Trường hợp các tình yêu muốn đổi sản phẩm mới thì tham khảo ở đây nhé.

Các tình yêu hãy liên hệ với Múp ngay khi nhận được hàng, nếu có thể mong các tình yêu vui lòng kiểm tra tình trạng hàng trước khi nhận.

Múp cam kết sẽ đổi lại cho các tình yêu tất cả các sản phẩm bị hư hỏng, đổ bể do quá trình vận chuyển. Xem thêm chính sách đổi trả sản phẩm của Múp nhé.

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tương tự những mặt hàng tiêu dùng khác, luôn được nhà sản xuất nghiên cứu nâng cao chất lượng, thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu theo từng năm, từng mùa. Do vậy việc hai sản phẩm cùng một dòng nhưng có hình thức khác nhau là bình thường, tất nhiên những thay đổi này sẽ không quá lớn, sao cho khách hàng vẫn có thể nhận ra và phân biệt từng dòng sản phẩm.

Mặc khác, các sản phẩm giả mạo nếu có, sẽ luôn có hình thức giống hệt với sản phẩm mà nó giả mạo, bới những người sản xuất hàng giả sẽ luôn cố gắng bắt chước một cách giống nhất.

Trước hết các tình yêu hãy ngưng sử dụng mỹ phẩm. Liên hệ ngay với Múp để kiểm tra tình trạng dị ứng, mỹ phẩm đang dùng nhằm đưa ra giải pháp an toàn nhất cho các tình yêu.

Nhìn chung chúng ta vẫn cho rằng, tất cả những gì tự nhiên đều tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng đúng như vậy, cả trong trường hợp mỹ phẩm. Những mỹ phẩm có thành phần tự nhiên đôi khi có thể gây dị ứng (nhất là với người mẫn cảm) không khác gì các thành phần tổng hợp.