Chính Sách Đổi Trả Hàng

Sau khi nhận được sản phẩm, các tình yêu có quyền yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. Múp xin phép được quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/trả từ các tình yêu nếu yêu cầu đó phát sinh sau thời gian trên.

Việc xác định thời hạn đổi/trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi các tình yêu ở Tỉnh.

Sau khi các tình yêu thông báo với Múp về yêu cầu đổi/ trả sản phẩm, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, các tình yêu vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về Múp shop nhé.

Sau thời gian này, nếu Múp vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), xin cho Múp được phép hủy yêu cầu của các tình yêu.

Múp sẽ gửi lại cho các tình yêu sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 – 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi/trả.

Các tình yêu lưu ý giúp Múp các điều kiện để đổi/trả sản phẩm nhé.

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.
  • Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm thời trang chưa bị sử dụng, chưa qua giặt, tẩy, không có mùi lạ.
  • Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).
  • Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả.

Múp sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Khi chuyển khoản xong cho các tình yêu Múp sẽ thông báo bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp.

Các tình yêu chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi Múp còn sản phẩm thay thế (hiếm khi Múp cháy hàng lắm nên đừng lo). Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, Múp sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.

Trước tiên, Múp xin lỗi các tình yêu vì sự sơ xuất này, Múp sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của các tình yêu theo thời gian đã hẹn.

Tại các tỉnh thành khác, các tình yêu vui lòng giúp Múp gửi sản phẩm về địa chỉ Múp Shop (101/31C Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Những tình yêu đã mua sản phẩm bị lỗi sẽ được giảm 5%-10% đối với đơn hàng tiếp theo.